Melbet
4.1

Melbet

โบนัสยินดีต้อนรับ 100% สูงสุดถึง 3,500 บาท
เงินฝากต่ำสุดเพียง 50 บาท เท่านั้น

ชวนทุกคนมาทำความรู้จักเว็บพนันกีฬา Melbet สุดยอดเว็บนอกที่มาแรง เสนอกีฬามากมายจากทั่วโลก เกมสดมากกว่า 1000 เกมต่อสัปดาห์พร้อมค่าน้ำที่สูงที่สุดในตลาดตอนนี้

ข้อดี
 • ฝากเงินเริ่มต้นขั้นต่ำที่เพียง 50 บาทเท่านั้น
 • อัตราการจ่ายในออกถึง 95% ในเกมแบบเดิมพันสด
 • ราคาค่าน้ำสูงเมื่อเทียบกับเว็บอื่นๆในเมืองไทย
 • มีการเดิมพันแบบโตโต้ให้เลือกเล่น
 • มีการถ่ายทอดสดกีฬา
 • สามารถฝากเงินด้วยระบบเงินคริปโตได้
 • มีโบนัสรายวันสำหรับกีฬาหลายประเภท
ข้อเสีย
 • ฝ่ายบริการลูกค้าที่ไม่ใช่คนไทย
 • ไม่มีระบบการฝาก-ถอนเงินผ่านธนาคารของไทย
 • หน้า Home ของเว็บมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ

สุดยอดเว็ปจากต่างประเทศ Melbet 

เว็ปพนันบอล Melbet หนึ่งเว็บพนันบอลจากต่างประเทศที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก เว็บได้รับการก่อตั้งเมื่อปี 2012 โดยบริษัท Pelican Entertainment Ltd จากแถบยุโรปตะวันออก และได้รับการสนับสนุนแพลตฟอร์มกีฬาจาก BetB2B ที่นี่มีเกมกีฬาให้เลือกเล่นหลากหลาย รวมถึงการแข่งขันสด และมีอัตราการจ่ายเงินออกที่สูงถึง 97% สำหรับเกมฟุตบอลลีกใหญ่ๆซึ่งถือว่ามีจำนวนมากพอสมควรเลยทีเดียว

เว็ปพนันบอล Melbet มีแอปพลิเคชันที่อำนวยความสะดวกให้กับนักเดิมพันให้เล่นได้อย่างสะดวกสบายทั้งบนแอนดรอยด์และไอโอเอส ระบบการฝาก-ถอนเงินที่ปลอดภัยหลายแบบให้เลือก และในกรณีที่นักเดิมพันมีปัญหาก็จะสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าได้อีกด้วย เกริ่นกันไปถึงคุณสมบัติของเว็บนี้พอสมควรแล้ว คราวนี้เราลองมาดูรายละเอียดกันแบบเจาะลึกดีกว่าว่าเว็ปพนันบอล Melbet นั้นดีจริงสมคำร่ำลือหรือเปล่า 

Melbet

มีเกมกีฬาอะไรให้เดิมพันบ้าง

เริ่มกันที่ตัวเลือกของกีฬาที่ทางเว็บนำเสนอกันก่อน หากคุณเป็นแฟนของกีฬาเมนสตรีมอย่าง เทนนิส ฟุตบอล กอล์ฟ มอเตอร์จีพี บาสเก็ตบอลและม้าแข่งจากทุกลีกทั่วโลก คุณมาถูกที่แล้ว เพราะที่เว็ปพนันบอล Melbet นี่มีเกมกีฬาแบบเมนสตรีมให้เลือกเดิมพันหลายพันเกมในแต่ละเดือน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเกมกีฬาทั่วไปที่นักเดิมพันบางกลุ่มให้ความสนใจเช่น สกี , เรือใบ , แข่งขันม้าเหยาะ คริกเก็ต และอื่นๆอีกมากมาย 

ตัวเลือกเกมอีกข้อหนึ่งของเว็บเดิมพันกีฬา Melbet ที่น่าสนใจคือ เกมอีสปอร์ตดังๆจากทัวร์นาเม้นต์ยอดฮิตกว่า 67 ประเภท ซึ่งอีสปอร์ตของที่นี่มีทั้งแบบเกมกีฬาเช่น FIFA , eSports Tennis และ F1 เป็นต้น ไปจนถึงอีสปอร์ตแบบวิดีโอเกท ได้แก่ Bettle Fields , Dota 2 , Mortal Combat , The King of Fighters และ League of Legends เป็นต้น โดยสรุปแล้วตัวเลือก เกมกีฬาทั้งหมด ของที่นี่ถือว่าครบครันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะมองหากีฬาอะไรที่นี่มีให้แทงเดิมพันกันค่อนข้างแน่นอน

โบนัสยินดีต้อนรับ 100% สูงสุดถึง 3,500 บาท

ประเภทของการเดิมพันมีอะไรให้เลือก

ที่เว็ปพนันกีฬา Melbet นักเดิมพันสามารถวางเดิมพันได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันแบบเต็มเวลา แบบการทายผลแบบครึ่งแรก การทายผลแบบครึ่งหลัง การเดิมพันการผลการแข่งขันล่วงหน้า การเดิมพันตำแหน่งแชมป์ การทายผลการแข่งขันหลังจบเกม การทายผลฟุตบอลสเต็ปที่ได้มากสุดถึง 7 คู่ โดยรวมแล้วมีประเภทให้เลือกพนันถึงกว่า 30 แบบด้วยกัน นอกจากนั้นยังมีตัวเลือกการเดิมพันมากกว่า 700 รูปแบบอีกด้วย

การเดิมพันแบบโตโต้ที่ Melbet  

นอกจากการเดิมพันแบบปกติที่หาได้จากเว็บเดิมพันกีฬาอื่นๆทั่วไปแล้ว ที่นี่ยังมีการเดิมพันพิเศษที่เรียกว่าการเดิมพันแบบโตโต้ ที่นักเดิมพันต้องทายผลการแข่งขันของเกมทั้งหมด 12 เกมที่ทางเว็บได้กำหนดไว้ ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงเกมทุกๆวัน โดยกีฬาในการเดิมพันโตโต้ได้แก่ ฟุตบอล ฮ้อกกี้ และฟีฟ่าออนไลน์ เป็นต้น 

ประเภทของค่าน้ำที่ Melbet 

ค่าน้ำถือว่าเป็นจุดแข็งอีกอย่างที่นักเดิมพันชาวไทยควรให้ความสนใจเพื่อการเตรียมตัวเดิมพันในเว็บพนันกีฬาแห่งนี้ ทางทีมงานของเราได้ทำการวิเคราะห์ราคาค่าน้ำของที่นี่จากรายการฟุตบอลใหญ่ 3 ทัวร์นาเม้นต์ด้วยกันคือ ยูโรป้า ลีก พรีเมียร์ลีกและ ลา ลีกา และได้ over round อยู่ที่ประมาณ 104 – 105 % ซึ่งเซียนพนันกีฬาคงพอจะทราบกันว่าถ้าเปอร์เซนต์ออกมาน้อยกว่า 110% จะถือว่าราคาค่าน้ำของเว็บนั้นๆมีราคาสูงมากที่สุดเว็บหนึ่งในตลาดเลยทีเดียว โดยราคาค่าน้ำของที่นี่แบ่งออกเป็น 5 ประเภท คือ แบบทศนิยม , แบบอินโด , แบบมาเลย์ , แบบยุโรป และแบบอเมริกา 

เกมเดิมพันสดที่เว็บ Melbet 

สำหรับนักเดิมพันที่ชื่นชอบการเดิมพันสดที่สามารถสร้างความสนุกสนานตื่นเต้นได้ทุกเวลา ทุกนาที โดยเป็นการเดิมพันที่นักเดิมพันจะวางเงินหลังจากที่เกมเริ่มแข่งไปแล้ว เว็บพนันกีฬา Melbet ก็ไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะที่นี่มีเกมกีฬาสดให้เลือกเดิมพันถึง 17 ประเภทด้วยกัน และไม่เพียงเท่านั้นนักเดิมพันยังสามารถชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาบางประเภทบนเว็บไซต์ได้อีกด้วย โดยคุณภาพของการถ่ายทอดสดนั้นก็ยอดเยี่ยม รวมถึงการอัพเดทผลที่รวดเร็วที่สุดอีกด้วย  ในส่วนของอัตรการจ่ายออกของการเดิมพันกีฬาสดนั้นก็มีค่าเฉลี่ยถึง 95% เลยทีเดียว

บล็อกที่เว็บพนัน Melbet 

เป็นที่น่าเสียดายว่าในตอนนี้เว็บพนันกีฬา Melbet ยังไม่มีบล็อกอย่างเป็นทางการ หากมีการเปลี่ยนแปลงเราจะมีอัพเดทให้ผู้อ่านได้ทราบกัน 

โปรโมชั่นและโบนัสที่แจกทุกวัน 

ต้องยอมรับว่า โปรและโบนัส เป็นจุดสำคัญที่ดึงดูดให้นักเดิมพันเข้ามาสมัครเป็นสมาชิกของเว็บนั้นๆ และที่เว็บพนันกีฬา Melbet เองก็มีโปรที่ถือได้ว่าน่าสนใจพอสมควร เมื่อสมัครเป็นสมาชิกแล้ว ฝากเงินขั้นต่ำเพียง 50 บาท จะได้รับเพิ่มเงินโบนัส 100% เป็นเงินสูงสุดถึง 3,500 บาท หรือ สามารถเลือกรับโบนัสต้อนรับอีกแบบ เมื่อสมัครครั้งแรก ฝากเงิน 350 บาท ทางเว็บแจกเงินเดิมพันฟรีอีก 1,000 บาท 

สำหรับสมาชิกปัจจุบันที่สมัครเป็นสมาชิกแล้ว นักเดิมพันสามารถรับโบนัสรายวันได้ทุกวัน โดยสามารถตรวจสอบโบนัสที่แตกต่างได้จาก ปฎิทินโบนัสกีฬาออนไลน์บนหน้าเว็บ ยกตัวอย่างโบนัสได้แก่ โบนัสแคชแบ็ก สำหรับศิลปะป้องกันตัวอีสปอร์ต , โบนัสแคชแบ็ก แฮนด์บอลออนไลน์ , โบนัสแคชแบ็กฟีฟ่า และ โบนัสมอร์ทัลคอมแบต เป็นต้น เรียกว่านอกจากความคุ้มค่าที่จะได้รับจากโบนัสแล้ว ยังมีความน่าตื่นเต้นในการลุ้นว่าแต่ละวันจะมีโบนัสอะไรบ้าง นอกจากนั้นแล้วยังมีโบนัสพิเศษเมื่อนักเดิมพันวางเดิมพัน 100 รายการภายใน 30 จะได้รับโบนัสเท่ากับเงินเดิมพันเฉลี่ยของการเดิมพัน 100 รายการที่คุณวางไว้อีกด้วย และโบนัสพนันชุดประจำวันที่หากชนะแล้ว จะได้รับเพิ่มอัตราต่อรองอีก 10% เป็นต้น 

Melbet โบนัสยินดีต้อนรับ

ระบบวีไอพีที่ Melbet

สำหรับระบบวีไอพีที่ Melbet นั้น นำเสนอให้เฉพาะนักเดิมพันสำหรับเกมคาสิโนเท่านั้น 

ระบบฝากและถอนเงิน

เพื่อความสะดวกสบายของนักเดิมพันชาวไทย ที่เว็บพนันกีฬา Melbet จึงได้มีการติดตั้งระบบฝาก-ถอนหลากหลายถึง 110 ช่องทาง โดยแต่ละช่องทางมีความสะดวกและความปลอดภัยควบคู่กันอีกด้วย โดยการฝาก-ถอนเงินนั้นแป็นระบบอัตโนมัติ นักเดิมพันจึงไม่จำเป็นต้องรอการอนุมัติจากผู้เกี่ยวข้อง ทำให้นักเดิมพันสามารถควบคุมการเงินของตนเองได้ 100% ในส่วนของจำนวนเงินฝากและถอนที่สูงสุดนั้น ขึ้นอยู่กับวิธีการฝาก-ถอนแต่ละวิธี นักเดิมพันสามารถตรวจสอบในขณะทำการฝาก-ถอน

ช่องทางการฝากเงิน – นักเดิมพันสามารถฝากเงินขั้นต่ำได้ที่ 50 บาท ผ่านทางช่องทางดังนี้

 • ฝากผ่านบัตรเครดิตธนาคารทั้ง Visa , MasterCard ( จำนวนเงินฝาก-ถอนขั้นต่ำจะต่างกันตามแต่ละธนาคาร )
 • ผ่านกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ เช่น Perfect Money , Qiwi , Epay , Sticpay, WebMoney 
 • ระบบชำระเงิน ได้แก่ EcoPayz , Payeer , Neteller  
 • บัตรพรีเพด AstroPay 
 • โอนเงินผ่านธนาคาร Help 2 Pay และ Paytrust 
 • สกุลเงินดิจิตัล ได้แก่ Bitcoin , Litecoin , Dogecoin , Dash , Ethereum , Monero , Zcash เป็นต้น 

ในส่วนของจำนวนเงินสูงสุดที่สามารถฝากได้นั้น จะมีจำนวนที่แตกต่างกันตามแต่ละวิธี 

ช่องทางการถอนเงิน – นักเดิมพันสามารถถอนเงินได้ขั้นต่ำที่ 35 บาท ผ่านทางช่องทางดังนี้ 

 • ถอนผ่านบัตรเครดิตธนาคารทั้ง Visa , MasterCard ใช้เวลา 1 นาที ถึง 7 วัน 
 • ผ่านกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ เช่น WebMoney , UPI , Pay4Fun , Perfect Money , Yandex Money ใช้เวลา 15 นาที
 • ชำระเงินผ่านมือถือ MTS , MegaFon , Tele2 ใช้เวลา 15 นาที
 • ระบบชำระเงิน ได้แก่ EcoPayz , Payeer , Neteller  ใช้เวลา 15 นาที
 • บัตรพรีเพด AstroPay ใช้เวลา 1 นาที
 • โอนเงินผ่านธนาคาร Help 2 Pay และ Paytrust88 ใช้เวลา 1 ถึง 3 ชั่วโมง
 • สกุลเงินดิจิตัล ได้แก่ Bitcoin , Litecoin , Dogecoin , Dash , Ethereum , Monero , Zcash เป็นต้น ใช้เวลา 15 นาที 

ในส่วนของจำนวนเงินสูงสุดที่สามารถถอนได้นั้น จะมีจำนวนที่แตกต่างกันตามแต่ละวิธีการถอน

อย่าลืมว่านี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของวิธีการฝาก-ถอนเงินที่ Melbet ยังมีอีกหลายวิธีที่นักเดิมพันสามารถใช้ได้ 

โบนัสยินดีต้อนรับ 100% สูงสุดถึง 3,500 บาท

เดิมพันได้อย่างสะดวกด้วยแอป

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการเดิมพันกีฬาโทรศัพท์มือถือนั้นเป็นเทรนด์ล่าสุดของการเดิมพัน เพราะสร้างความสะดวกสบาย และสามารถเข้าถึงเกมต่างๆได้อย่างรวดเร็ว เว็บพนันกีฬา Melbet  ก็ไม่พลาดที่จะเพิ่มทางเลือกนี้ให้กับนักเดิมพันชาวไทย โดยการนำเสนอแอปพลิเคชันสำหรับเครื่องแอนดรอยด์และ IOS ที่มีฟังก์ชั่นที่ไม่แตกต่างจากเวอร์ชันในคอมพิวเตอร์ เช่นการฝาก-ถอนที่มีหลายวิธี การเดิมพันเกมสดและการรับโบนัสที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายที่สุด นักเดิมพันสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้จากบนหน้าเว็บ โดยตัวแอปเองนั้นมีอินเตอร์เฟสที่ง่ายต่อความเข้าใจ และมีกราฟิกและเสียงที่ชัดเจนสวยงามทำให้นักเดิมพันสามารถเดิมพันได้อย่างสนุกสนานตลอด 24 ชั่วโมง

ช่องทางการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า

สำหรับช่องทางการติดต่อเมื่อนักเดิมพันประสบปัญหานั้นก็มีได้หลายช่องทาง ตลอด 24 ชั่วโมง ได้แก่ 

 • แชตสดทางหน้าเว็บ
 • ส่งข้อความผ่านทางแบบฟอร์มทางหน้าเว็บ
 • อีเมล์ info – en @melbet.org สำหรับปัญหาทั่วไป
 • อีเมล์ processing @ metbet.org สำหรับปัญหาเกี่ยวกับการชำระเงิน
 • โทรศัพท์ 0044 2038077601

เป็นที่น่าเสียดายว่าเว็บพนันกีฬา Melbet ยังไม่มีฝ่ายบริการลูกค้าที่เป็นคนไทย อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราได้ทดลองติดต่อไปด้วยภาษาอังกฤษแบบเบสิคและได้รับความช่วยเหลือแบบไม่มีปัญหาอย่างรวดเร็วอีกด้วย 

ใบอนุญาติจากองค์กรที่เชื่อถือได้

Melbet ได้รับใบอนุญาตที่ถูกต้องตามกฎหมายจากองค์กรที่มีชื่อเสียงคือ องค์กร คูราเซา จาก ประเทศคูราเซา ซึ่งเป็นองค์กรที่เชื่อถือได้ในการตรวจสอบข้อมูลการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพของเว็บเดิมพันที่มีชื่อเสียงทั่วโลก นักเดิมพันจึงสามารถวางใจได้ว่าเว็บ Melbet จะทำงานอย่างยุติธรรม โดยนักเดิมพันสามารถตรรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับใบอนุญาตได้บนหน้าเว็บไซต์

อินเตอร์เฟสที่เป็นมิตร

สำหรับในส่วนของอินเตอร์เฟสนั้นที่เว็บพนันกีฬา Melbet ก็สวยงามและน่าสนใจ แต่สำหรับสมาชิกใหม่บางคนอาจจะรู้สึกสับสนเล็กน้อย เพราะที่นี่มีตัวเลือกความบันเทิงและฟังก์ชั่นที่หลากหลาย โดยธีมสีเป็นสีส้มซึ่งทำให้ดูสดใส สีดำสุดคลาสสิก และสีขาวที่สร้างความสบายตา หน้าแรกของเว็บมีการวางเมนูไว้ในรูปแบบมาตรฐานของเว็บเดิมพัน ด้านบนสูดเป็นช่องทางการเข้าสู่ระบบและการสมัคร ถัดลงมาเป็นเมนูของเกมต่างๆที่มีทางเว็บนำเสนอ ด้านขวามือมีการนำเสนอเกมเดิมพันสดที่นักเดิมพันสามารถเข้าไปตรวจสอบได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งรายชื่อของเกมกีฬาประเภทต่างๆให้เลือกเล่นอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วทางเว็บยังมีการนำเสนอรายละเอียดการวางเดิมพันของสมาชิกที่มีการอัพเดทแบบเรียลไทม์อีกด้วย เมื่อเลื่อนหน้าจอลงมา นักเดิมพันสามารถอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับเกมแมตช์สำคัญพร้อมราคาต่อรองล่าสุดได้อย่างง่ายดาย

ระบบความปลอดภัยที่เว็บ Melbet

หากคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยในการมอบข้อมูลส่วนตัวให้กับเว็บพนันออนไลน์ ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะที่เว็บพนันกีฬา Melbet นั้นมีการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยในแบบ SSL Encryption 256 ซึ่งเป็นระบบปกป้องข้อมูลที่ถูกส่งผ่านทางอินเตอร์เน็ตจากบุคคลที่สาม ดังนั้นนักเดิมพันจึงสามารถมั่นใจได้ว่า ชื่อ นามสกุล ที่อยู่และข้อมูลทางการเงินจะไม่รั่วไหลไปยังผู้ไม่หวังดีอย่างแน่นอน 

โบนัสยินดีต้อนรับ 100% สูงสุดถึง 3,500 บาท

เกมคาสิโนทุกเกมก็มีให้เล่น

เพื่อสร้างความสนุกสนานแบบครบวงจรให้กับนักเดิมพันชาวไทย นอกจากเกมกีฬาหลายพันเกมที่จะสร้างรายได้และความบันเทิงแล้ว ที่ Melbet ยังมีเกมคาสิโนสนุกๆมากมายจากค่ายเกมดังทั่วโลกให้เลือกเล่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเกมสล็อตหลายร้อยเกม เกมคาสิโนสดพร้อมดีลเลอร์สาวสวยที่คอยบริการเช่น เกมแบล็คแจ็ก เกมรูเล็ต เกมบาคาร่า รวมไปถึงหมายเลขสนุกๆอย่างบิงโก และเกมเดิมพันทางทีวีที่สามารถเล่นได้ผ่านการถ่ายทอดสดอีกด้วย นักเดิมพันสามารถเข้าถึงเกมทั้งหมดที่กล่าวมาแล้วได้ทางเว็บเดียวกันกับเว็บกีฬา และสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนรายละเอียดการล็อคอินอีกด้วย 

เว็บพนันกีฬา Melbet  เว็บที่ไม่ควรพลาด  

โดยสรุปแล้วเว็บพนันกีฬา Melbet เป็นเว็บนอกที่มีความสมบูรณ์แบบเว็บหนึ่งที่นักเดิมพันชาวไทยควรทดลองเล่น และเพิ่มเป็นทางเลือกในการเดิมพัน เพราะที่นี่มีกีฬาให้เล่นครบครันจากลีกทั่วโลกและที่สำคัญมีราคาค่าน้ำที่ดีที่สุดเว็บหนึ่ง รวมทั้งอัตราการต่อรองแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคปที่คนไทยคุ้นเคย นักเดิมพันสามารถวางเดิมพันผ่านอุปกรณ์ได้ทุกประเภท และยังมีแอปพลิชันที่มีอินเตอร์เฟสที่เรียบง่ายและสวยงามไว้ให้ดาวน์โหลดอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังมีช่องทางการฝากถอนให้เลือกกว่า 100 แบบและมีระบบรักษาความปลอดภัยในการป้องกันข้อมูลส่วนตัวที่เชื่อถือได้อีกด้วย และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ โบนัสครอบคลุมทุกประเภทกีฬาทีนำเสนอให้ทุกวัน และโบนัสต้อนรับที่สูงถึง 3,500 บาทเลยทีเดียว  

คำถามที่พบบ่อย

คือการทายผลการแข่งขันของเกมทั้งหมด 12 เกมที่ทางเว็บได้กำหนดไว้ ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงเกมทุกๆวัน

มีแน่นอน นักเดิมพันสามารถวางเดิมพันได้ต่ำสุดที่เกมละ 50 บาทเท่านั้น

ที่นี่มีโบนัสที่น่าสนใจหลายแบบ โดยเฉพาะโบนัสคืนเงินที่มีการอัพเดททุกวัน แต่ละวันจะเป็นกีฬาที่แตกต่างกันไป

สมาชิกสามารถรับโบนัสได้อัตโนมัติจากทางหน้าเว็บโดยไม่ต้องผ่านการอนุมัติจากบุคคล

เปิดบราวเซอร์บนเครื่องแอนดรอยด์ > เข้าเว็บ Melbet > บนหน้าแรกให้เลื่อนลงมาด้านล่างเพื่อหาลิ้งค์ แอปพลิเคชัน มือถือ > ทำการดาวน์โหลด

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Melbet

ตัวเลือกการเดิมพันกีฬา
โบนัสยินดีต้อนรับ 100% สูงสุดถึง 3,500 บาท
4.5
ตัวเลือกการเดิมพัน & ค่าน้ำ
4.5
โบนัสและโปรโมชั่น
3.5
การฝากและถอนเงิน
4.0
คุณสมบัติของเว็บไซต์
4.1 คะแนนโดยรวม
เว็บแนะนำ
nextbet

โบนัสยินดีต้อนรับ 120% สูงสุด 6,000 บาท

22BET

โบนัสต้อนรับ 100% สูงสุดถึง 5,000 บาท,โบนัสยูโร 2020 คืนเงิน 8%

Fun88

โบนัสสมาชิกใหม่ 150% สูงสุด 3,000 บาท

รับโบนัสพิเศษมากมาย
กดติดตามเพื่อรับข่าวดีที่สุดจากเว็บเดิมพันกีฬามากมาย
รับรองว่านี่ไม่ใช่การสแปมแน่นอน
คุณสามารถกดยกเลิกการติดตามได้ตลอดเวลา

*กดติดตามเป็นการยืนยันว่าคุณอายุเกิน 18 ปี
Sports Betting Thailand
© Copyright 2023 Sports Betting Thailand