ยูโร 2020 : พรีวิวเกมเบลเยี่ยม VS รัสเซีย พร้อมทายผลการแข่งขัน

บทวิเคราะห์ฟุตบอลยูโร 2020 ระหว่างทีมชาติเบลเยี่ยม VS ทีมชาติรัสเซีย พร้อมรายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม สถิติที่ผ่านมา และการคาดการณ์ผลการแข่งขันที่แม่นยำ

การแข่งขันนัดแรกในกลุ่มบีของยูโร 2020 เป็นการพบกันระหว่างทีมชาติเบลเยี่ยมและทีมชาติรัสเซีย ที่สนามเซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก สเตเดี้ยม ทีมชาติเบลเยี่ยมนั้นเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์และเป็นทีมที่ดีที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ในขณะที่รัสเซียนั้นมีจุดหมายที่จะเข้าไปในรอบลึกที่สุด เพื่อเป็นการพิสูจน์ให้เห็นด้วยว่าการเข้ารอบควอเตอร์ไฟนอลของฟุตบอลโลกไม่ได้มาเพราะทีมเป็นเจ้าภาพการแข่งขันเท่านั้น

พรีวิวเกมเบลเยี่ยม VS รัสเซีย

พรีวิวเกมเบลเยี่ยม VS รัสเซีย

ทีมชาติเบลเยี่ยม

จากการจัดอันดับทีมฟุตบอลล่าสุดของฟีฟ่า เบลเยี่ยมเป็นทีมอันดับหนึ่งในตอนนี้ และถือว่าเป็นทีมที่ดีทีสุดในประวัติศาสตร์ของประเทศเลยก็ว่าได้ ทีมของโรแบร์โต้ มาติเนซ มีสถิติยอดเยี่ยมในการลงแข่ง 9 นัดล่าสุด โดยชนะไปทั้งหมด 7 นัดรวมทั้งการเอาชนะคู่แข่งที่แข็งแกร่งอย่างทีมชาติอังกฤษ เดนมาร์ก และสวิสเซอร์แลนด์ และเสมอให้กับสาธารณรัฐเชคและกรีซ

ทีมชาติเบลเยี่ยมชุดนี้เป็นทีมที่เน้นการเล่นบอลเร็ว และการทำประตูได้ทุกเกม เกมละอย่างน้อย 2 ประตูในช่วงที่ผ่านมา โดยมีลูกากูที่เป็นกองหน้าตัวสำคัญที่ว่ากันว่ามีสิทธิในการคว้ารางวัลดาวซัลโวได้อีกด้วย  

ทีมชาติรัสเซีย

ในส่วนของทีมชาติรัสเซียนั้น มีจุดเด่นในเรื่องของการเล่นเข้าขากันในทีมและประสบการณ์ของนักเตะ นักเตะในทีมเล่นด้วยกันมาเป็นเวลานานและมาจากทีมสโมสรในลีกของรัสเซีย ด้วยการคุมทีมของสตานิสลัฟ เชียร์เชซอฟ ผู้จัดการทีมชาวรัสเซีย

การเล่นของทีมหมีขาวนั้นก็ค่อนข้างน่าสนใจเพราะเป็นทีมที่เน้นเกมรุก โอกาสในได้ประตูเท่าๆกับการเสียประตู และหากดูจากสถิติมีเพียง 1 ใน 5 นัดล่าสุดเท่านั้นที่เอาชนะบัลแกเรียไปได้ 1-0 ประตู

เป็นที่น่าเสียดายว่า โกโลวิน กองหน้าของโมนาโก ซึ่งเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีการคาดการณ์ว่าจะเป็นความหวังของทีมชาติและเป็นนักเตะที่มีอนาคตมากที่สุดในยุโรปคนหนึ่งไม่ได้ลงเล่น

โบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงสุด 3,500 บาท

นักเตะที่คาดว่าจะได้ลงสนามในเกมเบลเยี่ยม VS รัสเซีย

ทีมชาติเบลเยี่ยม

ผู้รักษาประตู : กูร์ตัวส์

กองหลัง : อัลเดอร์แวเรลด์, เดนาเยอร์ และแฟร์ตองเก้น

กองกลาง : เมอนิเยร์, ตีเลอมันส์, เดนด็องเคอร์ และการ์รัสโก้

กองหน้า : อาซาร์ และ เมอร์เทนส์

กองหน้า : ลูกากู 

ทีมชาติรัสเซีย

ผู้รักษาประตู : ชูนิน

กองหลัง : เซมโยนอฟ, ชิคิยา และคูเดรียชอฟ

กองกลาง : คาราวาเยฟ, ออซโดเยฟ, ซอบนิน, คุซยาเยฟ , มิรันชุค และโกโลวิน

กองหน้า : ซูบา

สถิติการพบกันของทั้งสองทีมที่ผ่านมา

ทั้งสองทีมพบกันสองครั้งล่าสุดในรอบคัดเลือกฟุตบอลยูโร 2020 และเป็นเบลเยี่ยมที่เล่นได้อย่างมั่นใจกว่าเอาชนะไปได้ทั้งสองเกม โดยเกมแรกในบ้านของเบลเยี่ยม เอาชนะไปได้ 3-1 ประตู และในรัสเซียเอาชนะไปได้ 4-1 ประตู

ทายผลการแข่งขันระหว่าง เบลเยียม VS รัสเซีย

ถึงรัสเซียจะเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่เราเชื่อว่าทีมหมีขาวไม่น่าจะสามารถต้านทานความสมบูรณ์แบบของทีมชาติเบลเยี่ยมไว้ได้ และยิ่งรัสเซียมีกองหลังที่ฟอร์มไม่คงเส้นคงวาแบบนี้ ปีศาจแดงแห่งยุโรปคงไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดมือแน่ๆโดยสรุปแล้วถึงแม้ว่าจะเล่นในบ้านของรัสเซียแต่เราขอทายผลการแข่งขันว่าเบลเยี่ยมก็น่าจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ค่อนข้างแน่นอน

ราคาต่อรอง เบลเยี่ยม VS รัสเซีย

Data Powered by Oddspedia

เว็บแนะนำ
nextbet

โบนัสยินดีต้อนรับ 120% สูงสุด 6,000 บาท

22BET

โบนัสต้อนรับ 100% สูงสุดถึง 5,000 บาท,โบนัสยูโร 2020 คืนเงิน 8%

Fun88

โบนัสสมาชิกใหม่ 150% สูงสุด 3,000 บาท

รับโบนัสพิเศษมากมาย
กดติดตามเพื่อรับข่าวดีที่สุดจากเว็บเดิมพันกีฬามากมาย
รับรองว่านี่ไม่ใช่การสแปมแน่นอน
คุณสามารถกดยกเลิกการติดตามได้ตลอดเวลา

*กดติดตามเป็นการยืนยันว่าคุณอายุเกิน 18 ปี
Sports Betting Thailand
© Copyright 2023 Sports Betting Thailand